TUYỂN SINH

Thông báo Tuyển sinh Trường Phan Bội Châu

Năm học 2021 – 2022

Kính Thưa Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Học Sinh Thân Mến!

Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, nên việc tổ chức tiếp đón phụ huynh và học sinh đến tham quan trường dự kiến sẽ chuyển sang online.

Năm nay trường Phan Bội Châu tổ chức cho học sinh học 2 buổi có bán trú (ở lại trường ăn và nghỉ trưa hay về nhà là tùy học sinh lựa chọn)

Trường Phan Bội Châu tạo điều kiện cho các em ăn trưa và nghỉ trưa tại ký túc xá của trường. Việc ăn và nghỉ trưa ở trường giúp các em tiết kiệm thời gian di chuyển. Sau giờ nghỉ trưa, các em có được sự tỉnh táo và tập trung hơn cho các tiết học buổi chiều.

Cho con học bán trú, cũng phù hợp với nhiều gia đình và giúp “giảm tải lưu thông” trong việc phụ huynh phải đưa đón con giữa trưa.

Mời Quý Phụ huynh và các em Học sinh xem thông tin tuyển sinh, nếu có nhu cầu cho con em học ở trường Phan Bội Châu, vui lòng điền thông tin vào form đăng ký dưới đây.

Sau khi nhận được thông tin học sinh, Ban Tuyển sinh của trường Phan Bội Châu sẽ liên lạc với Quý Phụ Huynh để tư vấn và hướng dẫn gia đình chuẩn bị các thủ tục cho con em nhập học. Giáo viên tư vấn sẽ hướng dẫn phụ huynh nộp hồ sơ online. 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là gioi-thieu-4.jpg

FORM ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Học sinh được tặng ba lô Trường Phan Bội Châu