Trong năm học 2018-2019 vừa qua, thầy cô và trò trường THCS-THPT Phan Bội Châu đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập.

Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đạt được và khen thưởng những học sinh xuất sắc, sáng ngày 29/05/2019, trường THCS-THPT Phan Bội Châu Quận 6 đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết Và Lễ Trưởng Thành – Tri Ân Dành Cho Học Sinh Khối 12 năm học 2018-2019 với sự tham dự của Đại biểu các ban ngành, Phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các em học sinh khối 12 của trường.

Trong không khí trang trọng, mở đầu buổi lễ, Cô Châu Thị Bạch Yến- Phó Hiệu Trưởng trường THCS-THPT Phan Bội Châu lên phát biểu chào mừng buổi lễ. Cô nhấn mạnh rằng những năm học vừa qua, thầy và trò Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên, học sinh vì một sứ mệnh lớn lao đó là tạo nên sự uy tín của THCS- THPT Phan Bội Châu trong lòng phụ huynh và học sinh.

Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã quyết định vinh danh và trao thưởng và phát bằng Tốt nghiệp cho các học sinh khối 12. (Ảnh)

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, HS khối 12 cùng chăm chú lắng nghe lời phát biểu, căn dặn của cô Châu Thị Bạch Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô Yến còn trao những lời căn dặn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất cho HS Khối 12 niên khóa 2018- 2019. “…Trước khi các em ra trường, cô mong muốn các em sẽ không ngừng học tập; trang bị kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt công viêc sau này; luôn cố gắng để thực hiện được ước mơ và niềm đam mê của mình; giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa, là người có ích cho xã hội….”

(Nhiều học sinh đạt nhiều thành tích khá- giỏi)

 

 

 

Bài trướcHÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Bài tiếp theoHướng dẫn sử dụng Zoom Meeting dạy và học trực tuyến