Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam!

Hòa chung không khí chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS-THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

 

 

 

 

 

Tham dự lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam có cô Trần Thị Minh Hằng- Hiệu trưởng nhà trường, cô Châu Thị Bạch Yến- phó hiệu trưởng, các ban ngành, hội đoàn thể nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, các thầy cô bộ môn, ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các em học sinh trường THCS-THPT Phan Bội Châu.

Cô Trần Thị Minh Hằng đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời cô còn nhấn mạnh rằng mỗi giáo viên cần nhận thức sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường, không ngừng trao dồi học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi ẩm chất đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.

Cô Hiệu trường Trần Thị Minh Hằng phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

 

Nhân dịp này, các em học sinh có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những giá trị giáo dục, phẩm chất đạo đức mà thầy cô mang lại.

Sau tiết mục thưởng thức văn nghệ do các em học sinh của đoàn trường THCS-THPT Phan Bội Châu trình diễn, các lớp sẽ cùng dự thi cắm hoa để dâng lên thầy cô. Trên tinh

thần yêu quý và biết ơn ấy, mỗi em học sinh đều nổ lực hết mình tạo ra những giỏ hoa đẹp và tươi nhất để trao tặng cho những người thầy cô thân yêu của mình. Cô Châu Thị Bạch Yến- phó hiệu trưởng còn cho biết: “ Học sinh trường ta luôn chăm ngoan, lễ phép với người lớn, biết thương yêu, kính trong và giúp đỡ mọi người, tôi rất tự hào vì điều đó”.

(Một số hình ảnh các em học sinh cắm hóa chuẩn bị dâng tặng thầy cô)

 

 

 

 

 

(Thành phẩm của một số lớp)

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bài trướcĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Bài tiếp theoNgoại khóa tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh