Trường THCS-THPT Phan Bội Châu cùng clb Đức Năng Thắng Số trao cặp đi học cho trẻ em nghèo tại trường THCS ĐĂKTƠVER

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” và thương người như thể thương thân của dân tộc ta cũng như giáo dục học sinh có ý thức “sống có trách nhiệm” với bản thân, gia đình và xã hội, biết quan tâm chia sẻ, đồng cảm với các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống bằng những hành động thiết thực, sáng ngày 22/04/2019, trường THCS-THPT Phan Bội Châu hợp tác cùng với CLB Đức Năng Thắng Số mang hơn 300 chiếc cặp sách di chuyển đến trường THCS ĐĂKTƠVER huyện Chư Pah, xã Đăktơver, tỉnh Gia Lai nhằm trao cho các em học sinh nghèo những chiếc cặp sách quý giá để các bạn học sinh ở vùng sâu vùng xa thực hiện ước mơ cắp sách tới trường như bao người khác.

 

 

 

 

 

 

Cuộc hành trình đến trường THCS ĐĂKTƠVER dù xa xôi cách trở và khó khăn, nhưng thực hiện một công việc thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào vượt qua gian khổ để chạm đến ước mơ và tương lai sáng ngời thì mọi mệt mỏi của học sinh và các thầy cô của nhà trường THCS-THPT Phan Bội Châu đều tan biến. Thay vào đó là sự đồng cảm, niềm yêu thương chứa chan khi thấy nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh nghèo khi được nhận những chiếc cặp quý.

Các bạn dễ thương lắm, dù ở vùng sâu vùng xa mà các bạn rất hòa đồng, vui vẻ với chúng em. Các bạn cũng rất lễ phép với thầy cô, người lớn. Nhìn các bạn cười, có bạn khóc vì quá xúc động khi nhận được quà em cảm thấy rất bồi hồi, không nén được cảm xúc ạ.” – em Lê Thị Ngọc Mai, lớp 10A Trường THCS-THPT Phan Bội Châu cho biết thêm

Buổi trao quà kết thúc, các bạn học sinh luyến tiếc chia tay nhau và hứa hẹn một ngày nào đó sẽ gặp lại.

Bài trướcNgoại khóa tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh
Bài tiếp theoThầy là một màu không thể thiếu trong thanh xuân tụi em…