Căn cứ vào kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm giúp học sinh hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch), nhà trường đã tổ chức buổi lễ trang trọng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Qua đó, giáo dục các em lòng biết ơn các vị Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Ngày lễ còn giáo dục cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tình yêu quê hương đất nước, giúp các em hiểu được giá trị và ý nghĩa to lớn về giỗ tổ Hùng Vương là một Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Qua đó thể hiện được niềm tự hào Việt Nam- một đất nước với bề dày văn hóa lịch sử, về nguồn gốc con rồng cháu tiên ngàn đời.

Sáng thứ hai ngày 04/04/2022, BLĐ nhà trường cùng các thầy cô tổ bộ môn và toàn thể học sinh trường THCS-THPT Phan Bội Châu  tham dự buổi lễ trang trọng này.

Đầu buổi lễ, Ban lãnh đạo, các thầy cô chủ nhiệm cùng các em dâng hương tưởng niệm. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ truyền thống và phần thuyết trình của cô Trần Thị Minh Hằng- Hiệu trưởng nhà trường về lịch sử Vua Hùng và các sự kiện liên quan.

Bài trướcSiêu thị 0 đồng của vợ chồng thầy giáo Sài Gòn
Bài tiếp theoTuyển sinh Lớp 10, học ở Quận 6