Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học hiện đại.  Tất cả các phòng ốc đều có máy lạnh, màn hình TV, loa và internet phục vụ 24/24.

Xây dựng mô hình lớp học theo tiêu chí quốc tế. Do đó mỗi lớp học chỉ từ 25 đến 28 em. Với mô hình này, giáo  viên có nhiều cơ hội hơn để chăm sóc việc học của từng học sinh.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát đủ ánh sáng và tiện nghi

Thư viện là một trong những nguồn cung cấp kiến thức chính trong suốt quá trình học tập lâu dài. Do đó cung cấp một thư viện đầy đủ, chỉnh chu với hàng trăm loại sách khác nhau để học sinh có thể lựa chọn để nghiên cứu và khám phá tri thức nhân loại. Ngoài ra, thư viện, phòng thí nghiệm được thiết kế không gian mở với đầy đủ điều hòa, máy chiếu, camera quan sát cùng với các thiết bị giáo cụ hiện đại phục vụ hoạt động học tập của thầy trò.

Học sinh đọc sách tham khảo tại thư viện trường

Nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, Nhà trường luôn quan tâm chế độ ăn uống để đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển của từng đối tượng học sinh.

Nhà bếp hiện đại, an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn bữa ăn thay đổi liên tục

Khẩu phần ăn đầy đủ các món canh, mặn, xào

Nhà trường còn tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh mỗi năm một lần nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe của mỗi học sinh để cho việc học tập của các em sao cho hiệu quả nhất.

Nhân viên y tế chăm sóc răng miệng cho học sinh
Nhân viên y tế đo huyết áp cho học sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng nội trú khang trang, an toàn, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi của học sinh.

Hệ thống nhà vệ sinh đầy đủ sạch sẽ.

Phòng nội trú đầy đủ tiện nghi, thoáng mát
Các phòng tin học thiết kế đầy đủ máy móc, tiện nghi. Máy tính được trang bị cấu hình rất mạnh với nhiều phần mềm học Tiếng Anh, Toán được cài đặt sẵn
Trường xây dựng thêm phòng vi tính nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập Tin Học của học sinh
Bài tiếp theoChương trình học và hình thức xét tuyển